BCIS Opening Ceremony 2018 - 2019

Sáng nay, thầy trò BCIS từ khối Tiểu học đến Trung học đã có buổi sinh hoạt thân mật nhân Ngày lễ khai giảng truyền thống Việt Nam 5/9. Sự kiện ngắn gọn nhưng hân hoan, ấm cúng trong tiếng trống tựu trường. Các bạn học sinh #lớp_Một đã rất phấn khích khi lần đầu được nghe tiếng trống trường, đánh dấu một chặng đường học vấn thú vị đang chờ đón các bạn phía trước. Đây cũng là một trải nghiệm mới mẻ đối với các thầy cô #Canada tại BCIS khi được tham dự những nghi thức thiêng liêng trong truyền thống của giáo dục Việt Nam. "Try everything" (Hãy thử mọi thứ) là thông điệp mà cô Bonnie - Tổng hiệu trưởng BCIS muốn gửi gắm đến các em học sinh. Với tinh thần "Intellect & Heritage", BCIS là ngôi trường song ngữ hướng học sinh đến các giá trị của công dân toàn cầu và luôn ý thức, quý trọng "cội rễ" nơi mình sinh ra và lớn lên. Trong năm học này, tổng số BCIS đã lên đến hơn 1.000 học sinh và là trường có sự tăng tốc vượt trội nhất so với các trường "anh em" trong hệ thống CISS.

FULL ALBUM