100 Suất Học Bổng

Kính gửi:     Quý Phụ huynh học sinh

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông quốc tế Canada (Canadian International School - CIS) tại TP.Hồ Chí Minh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009. Hiện nay, CIS đang được đông đảo quý phụ huynh và các cơ quan quản lý giáo dục tại Việt Nam đánh giá cao về quy mô đầu tư cũng như tính nghiêm túc trong chất lượng đào tạo. Với sự hợp tác toàn diện và lâu dài cùng đối tác là Sở Giáo dục công lập vùng Niagara (tỉnh bang Ontario – Canada), CIS đã triển khai thành công một chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn cao của Ontario tại Việt Nam, cùng toàn bộ đội ngũ giáo viên đến từ Canada.

Trên nền tảng thành công này, chuẩn bị bước vào năm thứ tư hoạt động, CIS sẽ triển khai chương trình song ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh và mang đến cho các bậc phụ huynh Việt Nam thêm một sự lựa chọn phù hợp.

Hệ song ngữ của Trường quốc tế Canada (viết tắt theo tên tiếng Anh là BCIS) được xây dựng trên diện tích gần 04 hecta, tại khu dân cư Nam Viên, thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Hệ thống song ngữ bao gồm các trường liên cấp, từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Hệ song ngữ cung cấp cho học sinh chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam. Riêng chương trình song ngữ được thiết kế trên nền tảng chương trình phổ thông Ontario (Canada) với bốn môn : Toán, Tiếng Anh, Khoa học và Công nghệ thông tin, được dạy bằng tiếng Anh do đội ngũ giáo viên Canada đảm trách.

Với chương trình này, sau khi hoàn tất lớp Tám, học sinh của Hệ song ngữ có thể đủ trình độ để chuyển tiếp theo học bậc trung học phổ thông (từ lớp 9) tại Hệ quốc tế (CIS), với đích đến là bằng Tú tài Ontario (OSSD). Học sinh cũng có thể chọn lựa tiếp tục theo học chương trình trung học phổ thông của Bộ Giáo dục – Đào tạo tại BCIS để lấy bằng Tú tài Việt Nam với trình độ tiếng Anh đạt cấp độ tương đương B2, theo hệ thống đánh giá tiếng Anh của khung tham chiếu chung ngôn ngữ Châu Âu (CEFR).

Với mục đích đào tạo toàn diện, BCIS còn xây dựng các chương trình giáo dục tính cách, giáo dục kỹ năng sống, phát triển năng khiếu và rèn luyện thể lực ở các cấp độ phù hợp cho học sinh từng lứa tuổi. BCIS mong muốn đóng góp cho xã hội một thế hệ học sinh mới với những phẩm chất tốt đẹp về đạo đức và tính cách, bên cạnh một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng.

Để thực hiện được mục đích đó, BCIS đã chuẩn bị tập hợp một đội ngũ giáo viên Việt Nam và Canada có chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề, được đào tạo nghiêm túc với những quan điểm tiến bộ về giáo dục hiện đại. Đội ngũ này sẽ mang đến cho các em học sinh những giải pháp đào tạo hiệu quả từ sự kế thừa những kinh nghiệm ưu tú  của nền giáo dục Canada.

Chúng tôi hết sức vinh dự và tự hào nếu được Quý vị  tin cậy gửi gắm con em của mình theo học tại hệ thống Trường quốc tế Canada. Bên cạnh những cam kết về chất lượng đào tạo và trách nhiệm nghiêm túc trong việc quản lý, chăm sóc học sinh, chúng tôi cũng dành một chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt và chương trình học phí ưu đãi này gồm 100 suất học bổng dành cho 100 học sinh đầu tiên đăng ký nhập học Hệ song ngữ. Quý phụ huynh tham gia chương trình học phí ữu đãi, học sinh sẽ được giảm 30% học phí kể từ năm học đầu tiên cho đến khi còn theo học tại trường Quốc tế Canada -  Hệ song ngữ. 

CIS sẽ khai giảng năm học thứ tư vào tháng Tám năm 2012 và BCIS sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng Chín năm 2012.

Hiện nay, chúng tôi đã bắt đầu tuyển sinh cho các cấp lớp, từ Mầm non (02 tuổi) đến lớp 10 tại BCIS. Riêng CIS tuyển sinh từ lớp Junior Kindergarten (04 tuổi) đến lớp 12.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ liên tục tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu thông tin về CIS và BCIS cho các bậc phụ huynh học sinh. Quý phụ huynh đăng kí tham dự hội thảo sẽ nhận được những ưu đãi hoặc quà tặng đặc biệt. Để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian tham dự của Quý vị, các buổi hội thảo sẽ được tiến hành vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

 

THƯ MỜI HỘI THẢO

Trân trọng kính mời: Quý Doanh nghiệp
Đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu thông tin về CIS và BCIS

+ Thời gian       :        9.00 – 11.00Am -  các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

+ Địa điểm        :        Nhà hát, Trung tâm văn hóa thể thao Lá Phong, Trường quốc tế Canada
                                 Khu dân cư 13C, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

+ Điểm đón bus:         - Văn phòng tuyển sinh 2, Trường quốc tế Canada, số 46, Lô C và D, khu  Panorama,        
                                   đường  Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, quận 7.
                                 - Tại văn phòng của Quý doanh nghiệp (nếu có yêu cầu cho nhóm từ 10 người trở lên).

Quý vị vui lòng đăng kí trước ngày tham dự hội thảo ngày thứ Bảy theo các số điện thoại : (08)54.113.123 (gặp Ms. Lành) hoặc (08) 54.123.456 (gặp Ms.Linh).

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Phụ huynh.

Xin gửi kèm theo thư những tài liệu giới thiệu về hệ thống trường của chúng tôi để Quý vị tham khảo.

Trân trọng cảm ơn.

Mark Fenwick

Tổng Hiệu trưởng.

Nguyễn Thị Kiều Oanh

Chủ tịch Hội đồng quản trị.

 

5506 lượt xem.
Tin liên quan
Minimize