Gặp gỡ các chàng trai The Envizualists

Gặp gỡ các chàng trai The Envizualists

Alex Khoi Nguyen, Chris Luu, Peter Tran, Philip Pham và Pony Hoang, học sinh lớp 11 CIS

 

Cuộc hành trình bắt đầu từ những đoạn phim du lịch đầu tiên của Pony và Peter khi được thầy Keegan truyền cảm hứng. Video đầu tiên với tên gọi Phu My Hung - Portable Sceneries giới thiệu về cảnh quan Phú Mỹ Hưng - nơi các bạn sinh sống. Sau đó, các bạn đã có những đóng góp đầu tiên cho Hội đồng Nhà CIS qua đoạn phim tường thuật về Ngày hội Nhà “Water House Day” với sự hỗ trợ của thầy Mark Terrana (phụ trách bản tin CIS News) và Jake Hồ (cựu học sinh CIS). Pony và Petter đã kết thúc năm học 2017-2018 với hai đoạn phim và dự tính mở rộng những dự án lớn hơn như Saigon - The Emerging City. Sản phẩm của các bạn được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook (@envizualits) và Youtube (The Envizualists)

Fireworks - By Alex Khoi

Nha Trang - By Christ Luu

 Với niềm đam mê nhiệt huyết, Pony và Peter đã thành lập câu lạc bộ nhiếp ảnh và quay phim của riêng mình, hoạt động bên ngoài trường học với tên gọi “The Envizualists”. Thành lập vào ngày 1/9/2018, The Envizualists bao gồm 7 thành viên: Alex Khôi, Christ, Nhật Minh, Peter, Philip, Pony và Troy. The Envizualists là một đội nhóm nơi các thành viên cùng chia sẻ về sở thích nhiếp ảnh và làm phim. Họ đã cùng chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm thông qua việc lên kịch bản, ghi hình và biên tập sản phẩm cuối cùng. 

Afterlight - By Peter Tran

Với sự hợp tác cùng nhau, The Envizualists đã hoàn thành hai dự án chính thức mang tên Polychrome Singapore - The Merlion City. Bên cạnh đó, các bạn đã thực hiện rất nhiều những dự án khác cho Hội đồng học sinh CIS, Hội đồng Thể thao, Hội đồng GIN và Hội đồng Nhà. Sắp tới đây, các bạn sẽ là đơn vị thực hiện hình ảnh cho dự án nhạc kịch toàn hệ thống CISS - CISS on Broadway

Ha Long Bay - By Phillip Pham

“Mục tiêu chính của nhóm là tạo ra những bộ phim ngắn thú vị, ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống và chia sẻ đến mọi người” - Pony chia sẻ. The Envizualists tập trung vào thế giới và vẻ đẹp xung quanh như con người, đường phố và các tòa nhà. Đó là những yếu tố đã khơi dậy niềm đam mê làm phim du lịch của các bạn. Các bạn cũng đặt ra mục tiêu lớn hơn là làm những bộ phim ngắn để khuyến khích mọi người hãy rời khỏi giường để bước ra khám phá thế giới rộng lớn. Với tinh thần tuổi trẻ, nhóm không ngừng cập nhật các thiết bị hiện đại và học hỏi các kỹ năng mới. 

                  

Trong quá trình làm việc, nhóm đã phải đối mặt với nhiều thử thách trong việc đáp ứng mong đợi của khách hàng. Tuy nhiên, các bạn đã cố gắng giải quyết các mâu thuẫn và xây dựng tinh thần hợp tác cùng nhau. Các chàng trai đã cố gắng hết mình, vượt qua những góp ý hạn chế để cải thiện bản thân. Theo các thành viên, làm việc nhóm là giải pháp tốt nhất để cùng nhau giải quyết vấn đề và đối mặt các thử thách. The Envizualists ngày một phát triển mạnh mẽ và gắn kết hơn. Bằng cách tiếp nhận những trải nghiệm khác nhau, học hỏi từ những sai lầm và vượt qua thử thách, các chàng trai đã trưởng thành hơn để trở thành một đội nhóm đáng mơ ước. 

Trong thời gian tới, The Envizualists sẽ sản xuất nhiều hơn các đoạn phim ngắn về du lịch, giới thiệu nhiều hơn các điểm đến và có thể mở rộng ở các chủ đề khác. Những điều bí ẩn, kinh dị cũng là một đề tài thú vị mà nhóm đang muốn hướng đến.