Ngày hội thông tin các trường đại học cao đẳng CISS 2018

Ngày hội thông tin các trường đại học cao đẳng CISS 2018

Vào thứ Tư, 17/10/2018 vừa qua, các bạn học sinh trung học tại CIS, BCIS và AES đã tham gia Ngày hội thông tin các trường đại học cao đẳng 2018 tại học xá CIS. Năm nay, CISS hân hạnh chào đón hơn 40 đại diện các trường đại học, cao đẳng tại Canada và cả các quốc gia khác như Mỹ, Australia,... đến sự kiện để tư vấn thông tin cho các bạn học sinh. 

"Sẽ không bao giờ là quá sớm để chúng ta bắt đầu lên kế hoạch cho việc học tập sau Trung học. Thậm chí, đối với các em học sinh ở cấp lớp nhỏ, việc tìm hiểu các trường đại học và cao đẳng từ sớm sẽ thuận lợi hơn cho các em sau này." - Cô Melissa O'Leary - Giáo viên tư vấn hướng nghiệp tại CIS chia sẻ. "Ngày hội thông tin các trường đại học cao đẳng CISS 2018" là cơ hội quý giá để các bạn học sinh có thể trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với đại diện của các trường đại học mình quan tâm. Hi vọng ngày hội đã giúp các bạn định hình rõ ràng hơn con đường tương lai của mình.

Xuyên suốt ngày hội, các bạn học sinh đã được tìm hiểu kỹ hơn về những trường đại học, cao đẳng mà mình quan tâm.  

 

Buổi tối cùng ngày, đại diện Hội đồng Anh đã cung cấp cho phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin hữu ích về cuộc thi IELTS. Sau đó, đại diện Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đã tư vấn ngắn gọn về các vấn đề liên quan đến định cư tại Canada. 

 Xem thêm PHOTOS