CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BCIS

Trường Song ngữ quốc tế Canada - BCIS là một cộng đồng toàn diện hướng đến sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường song ngữ. Chúng tôi hướng đến xây dựng một cộng đồng học sinh, hoàn thiện toàn diện về tri thức, văn hóa và tính cách cũng như ý thức công dân toàn cầu. Cùng với kỹ năng hợp tác, khả năng sáng tạo và tư duy phản biện được hình thành trong quá trình đào tạo tại trường. Chúng tôi mong muốn các học sinh của mình sẽ trở thành những con người tích cực, chủ động và có khả năng học tập suốt đời.

GIÁO DỤC TÍNH CÁCH BẰNG HÀNH ĐỘNG

Chương trình đào tạo của BCIS được lồng ghép với chương trình Giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario (Canada), tập trung vào 10 đức tính tiêu biểu. Mỗi tháng gắn với một đức tính và được giáo viên cụ thể hóa bằng các bài học và hoạt động trên lớp cho học sinh từng cấp, từng lứa tuổi. Nội dung giảng dạy được điều chỉnh phù hợp về văn hóa nhằm xây dựng BCIS trở thành một cộng đồng giáo dục quốc tế toàn diện.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BCIS

Chương trình đào tạo của BCIS được phát triển dựa trên chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam kết hợp với chương trình ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) theo tiêu chuẩn Ontario.

HÌNH ẢNH

CẢM NGHĨ CỰU HỌC SINH

"Một lần là thành viên CISS, mãi mãi là thành viên CISS"

ĐIỂM ĐẾN CỦA CỰU HỌC SINH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

[Lao Động] BCIS – 10 năm với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, giữ gìn bản sắc Việt

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, Trường song ngữ quốc tế Canada (BCIS) đã góp phần tạo nên những thế hệ học sinh toàn diện về tri thức, văn hóa và tính cách. Với triết lý giáo dục độc đáo “Cội rễ và đôi cánh”, học sinh BCIS được rèn luyện bởi nền tảng giáo dục chất lượng tốt từ môi trường quốc tế, các

Xem thêm

[Thanh niên] Thầy cô giáo Tây mặc áo dài truyền thống hát 'Hello Vietnam'

Trong ngày kỷ niệm của trường, các thầy cô giáo Tây đã khiến nhiều thế hệ học sinh xúc động khi mặc áo dài truyền thống, hát 'Hello Vietnam' cùng các thầy cô người Việt.

Xem thêm

[Giáo dục & Thời đại] BCIS kỷ niệm 10 năm triển khai chương trình song ngữ

GD&TĐ - Trường song ngữ quốc tế Canada (BCIS) vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm triển khai chương trình song ngữ.

Xem thêm
×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.113.123
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!