[Lao Động] BCIS – 10 năm với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, giữ gìn bản sắc Việt

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, Trường song ngữ quốc tế Canada (BCIS) đã góp phần tạo nên những thế hệ học sinh toàn diện về tri thức, văn hóa và tính cách. Với triết lý giáo dục độc đáo “Cội rễ và đôi cánh”, học sinh BCIS được rèn luyện bởi nền tảng giáo dục chất lượng tốt từ môi trường quốc tế, các kỹ năng cần thiết, khả năng sáng tạo và tư duy phản biện để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn và bảo tồn bản sắc dân tộc Việt.

Trường song ngữ quốc tế Canada (BCIS) vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm triển khai chương trình song ngữ. Ảnh: BCIS

Đến nay, trường đã có 8 thế hệ học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia với tỉ lệ 100%; gần 1.000 học sinh đang theo học. 100% các em đều đạt trình độ B1. Đa phần nhận được những học bổng giá trị, thư mời nhập học từ trường đại học danh tiếng trên thế giới thuộc Ivy League, Oxbridge, Canada, Úc... và đại học quốc tế tại Việt Nam 

Năm học 2020 - 2021, BCIS triển khai thêm chương trình chứng chỉ phổ thông Anh quốc IGCSE, dự kiến tiến đến chứng chỉ phổ thông bậc cao A-levels để mở ra nhiều cánh cửa khác cho học sinh đến đại học quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị BCIS cho biết: “Cao hơn ý nghĩa là một ngôi trường chất lượng quốc tế, BCIS chính là sự lựa chọn cho một thế hệ trẻ bản lĩnh, năng động, sáng tạo, những công dân toàn cầu tương lai nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc, luôn tự hào và giữ gìn giá trị tốt đẹp truyền thống Việt. Tại BCIS, chúng tôi không ngừng phấn đấu để không ngừng đổi mới, cập nhật xu thế giáo dục toàn cầu”.


Bài viết liên quan

×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.113.123
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!