[Thanh niên] Thầy cô giáo Tây mặc áo dài truyền thống hát 'Hello Vietnam'

Trong ngày kỷ niệm của trường, các thầy cô giáo Tây đã khiến nhiều thế hệ học sinh xúc động khi mặc áo dài truyền thống, hát 'Hello Vietnam' cùng các thầy cô người Việt.

Thầy cô giáo Tây cùng mặc áo dài, hát 'Hello Vietnam' cùng các thầy cô người Việt

Trường song ngữ quốc tế Canada (BCIS), Q.7, TP.HCM vừa chính thức kỷ niệm 10 năm hoạt động. Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, nhiều thế hệ thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh cùng trở lại trường, tri ân những người thầy.

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng đã được các học sinh, giáo viên nhà trường thể hiện. Các phần hợp xướng, tiểu phẩm... đều có sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại, giữa Việt Nam và thế giới. Đáng chú ý có thể kể tới phần thể hiện ca khúc 'Hello Vietnam' (Xin chào Việt Nam) của các thầy cô giáo người Việt và thầy cô người nước ngoài khi mọi người mặc áo dài truyền thống, thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Việt.

Các tiết mục văn nghệ

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị BCIS, cho biết với triết lý giáo dục “Cội rễ và đôi cánh”, học sinh nhà trường được rèn luyện bởi nền tảng giáo dục chất lượng từ môi trường quốc tế, các kỹ năng cần thiết, khả năng sáng tạo và tư duy phản biện để dẫn dắt các em trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn và bảo tồn bản sắc dân tộc Việt.

Ngày kỷ niệm đúng dịp lễ 20.11

Trong năm học 2021-2022, thủ khoa chương trình tiếng Anh của trường là học sinh tên Huỳnh Sokpheanalin. Bạn xuất sắc nhận được học bổng quốc tế tổng giá trị gần 300.000 USD cho các năm học từ các ĐH của Mỹ và Canada. Còn Huỳnh Minh Thư, học sinh lớp 12, nhận được học bổng quốc tế trị giá 10.000 USD/năm (học bổng xuất sắc Sir John Monash) và trợ cấp du lịch trị giá 2.000 USD từ ĐH Monash (Úc)...


Bài viết liên quan

×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.113.123
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!