Virtual Tour

FAQs

Câu hỏi thường gặp

Có. Theo thống kê của trường thì học sinh BCIS, ngoài đi du học nước ngoài, RMIT, Fulbright, … các con đã đạt vào các trường ĐH trong nước như, ĐH kinh tế, ĐH Bách khoa, Đại học Luật, ĐH Hoa Sen, ĐH kinh tế – Tài chính,…

Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể du học tất cả các nước trên thế giới. Nhà trường có giáo viên hướng nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn chọn ngành, chọn trường cho học sinh tùy thuộc vào khả năng và nguyện vọng của từng học sinh.

Hội cựu học sinh cũng sẽ hỗ trợ cho các em để các em có sự chọn lựa tốt nhất khi quyết định du học.

Hằng năm hệ thống trường CISS có tổ chức University Fair với đại diện 50 trường ĐH trên thế giới hội tụ về trường. Là cơ hội để phụ huynh và học sinh tìm hiểu kỹ về các ngành, trường cho học sinh.

  • Nhân viên Tuyển sinh sẽ kiểm tra học bạ của năm gần nhất của học sinh.
  • Học sinh làm bài khảo sát đầu vào tại trường do các giáo viên phụ trách. Bài khảo sát chú trọng đến ba môn chính: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Sau đó, nhân viên Tuyển sinh sẽ trình lên Ban Giám Hiệu kết quả kiểm tra kèm theo đề xuất đối với từng trường hợp cụ thể.

Được, nếu học sinh thi đạt đầu vào ba môn chính: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Học sinh cần phải trải qua bài đánh giá đầu vào để xác định học sinh có khả năng học ở trường hay không. Trong bài đánh giá tiếng Anh có 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc viết). Nếu HS (Lớp 3 đến lớp 8) còn yếu kỹ năng nào, sẽ có chương trình EAL – Là chương trình hỗ trợ tiếng Anh trong quá trình học (không tính phí).

Quý phụ huynh có thể đặt lịch tư vấn và tham quan trường qua số điện thoại: (028) 54113123 hoặc hotline: 0773990990 hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh trường BCIS: Số 86 đường số 23, Phường Tân Phú, Quận 7.

Nhà trường phân chia khối học sinh ra vào ở từng cổng để quản lý. Đối với học sinh Tiểu học, giáo viên các lớp sẽ đón trả trẻ trực tiếp cho Phụ huynh. Mỗi Phụ huynh sẽ được cấp thẻ riêng để đưa đón học sinh tại trường
Đối với học sinh từ THCS trở lên, học sinh tự ra cổng khi có ba mẹ/ người thân đón.

Đối với chương trình song ngữ, đích đến của BCIS là học sinh sẽ có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông do Bộ Giáo Dục Việt Nam cấp và report card của chương trình tiếng Anh Quốc tế.

Tùy theo chính sách từng năm Nhà trường luôn có các chính sách hỗ trợ học phí tối ưu nhất dành cho Phụ huynh.

Menu