Dịch vụ Hỗ trợ học sinh

Phát triển và tiếp cận tiềm năng

Dịch vụ Hỗ trợ học sinh

Dịch vụ hỗ trợ học sinh của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng cuộc sống học đường diễn ra an toàn và suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, các chương trình được thiết kế của BCIS nhằm giúp các em học sinh cả thiện nhận thức, phát triển tài năng, duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần lúc ở trường, ở nhà cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình Wellbeing

Chương trình Wellbeing tại BCIS bao gồm những bài học và hoạt động giúp các em học sinh cải thiện nhận thức, khám phá bản thân, phát triển tài năng, tiềm năng cũng như nhận ra khát vọng của bản thân. Chương trình tạo ra với mục đích: -Phát triển cảm xúc xã hội và hạnh phúc của học sinh -Nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm và tính kiên cường

• Tạo dựng văn hóa trường học thân thiện
  • Khuyến khích sự tôn trọng lẫn nhau
  • Giải đáp các vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất và tinh thần của học sinh

Chương trình Wellbeing được thiết kế dành cho tất cả học sinh BCIS, giúp các em duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần lúc ở trường, ở nhà cũng như trong cuộc sống hằng ngày thông qua các mối quan hệ tích cực, tính tự chủ và ý thức duy trì hạnh phúc. Mục đích của chương trình là tạo ra một môi trường dạy và học khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Các em sẽ trải nghiệm các hoạt động giúp cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần như tham gia các câu lạc bộ, chương trình mindfulness hằng ngày, tham gia các nhóm hoạt động thiền và từ thiện.

Dưới sự giám sát của Giám đốc Chương trình Wellbeing và giáo viên tư vấn học đường, ưu tiên của chương trình là đảm bảo cho học sinh cũng như nhân viên có một môi trường dạy và học tập an toàn.

Chương trình Wellbeing

• Tạo dựng văn hóa trường học thân thiện
  • Khuyến khích sự tôn trọng lẫn nhau
  • Giải đáp các vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất và tinh thần của học sinh

Thư viện

“Cùng nhau nuôi dưỡng văn hóa đọc song ngữ!”. Thư viện BCIS là điểm đến tuyệt vời để :

• Học sinh có thể tự mình chọn sách, tìm hiểu các kỹ năng, giá trị phù hợp, và tìm nguồn tài liệu hiệu quả để phát triển sở thích và thế mạnh của mỗi cá nhân.
  • Học sinh có cơ hội khai phá bản thân, có thêm động lực đọc sách và tích lũy nhiều kiến thức hữu ích.

Thư viện BCIS với không gian hiện đại, sáng tạo sẽ giúp truyền cảm hứng và gia tăng khả năng học tập của học sinh. Hiện nay, thư viện trường có 19.000 đầu sách ở nhiều lĩnh vực cùng các dịch vụ hỗ trợ đa dạng hỗ trợ học sinh, nhân viên và phụ huynh. Ngoài ra, chúng tôi tăng cường “xanh hóa” làm sạch không gian với cây xanh làm thư viện trở nên hấp dẫn hơn cho thư viện của BCIS.

Service-3

Dịch vụ xe đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, hệ thống xe buýt của nhà trường sẽ tập trung đưa đón tại một số điểm cố định theo tuyến trên địa bàn các quận, huyện. Dịch vụ đưa đón học sinh được cung cấp bởi công ty dịch vụ thành viên của chúng tôi – công ty Nguyễn Trịnh Gia, với đội ngũ quản lý, lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và được vận hành dưới một quy trình nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình đưa đón trẻ.

Xin Quý phụ huynh vui lòng tham khảo Biểu phí dịch vụ xe đưa đón (Tải về) và Chính sách sử dụng dịch vụ xe đưa đón của Nhà trường để đăng ký cho con em mình trong năm học này.

Ngoài ra, nếu Quý phụ huynh có nhu cầu đón, trả học sinh tại nhà, xin vui lòng liên hệ bộ phận xe đưa đón để được cung cấp thông tin chi tiết. Nhà trường sẽ xác nhận về thời gian đưa đón học sinh ngày đầu tiên cho Quý phụ huynh qua điện thoại hoặc email.

Để thuận tiện cho việc sắp xếp xe, Quý phụ huynh vui lòng gửi lại Đơn đăng ký sử dụng dịch vụ trước ngày 25/07/2019 cho Văn phòng trường hoặc email theo địa chỉ: schoolbus@cis.edu.vn đối với học sinh CIS và xeduaruoc@bcis.edu.vn đối với học sinh BCIS, điện thoại: (028) 54.123.444 (Ext : 1150) hoặc (028) 54.173.438>