Virtual Tour

Hệ thống Trường quốc tế Canada CISS đón chào năm học mới 2023 – 2024

Sáng ngày 14/08/2023, gần 2000 học sinh đa quốc gia của trường Quốc tế Canada CIS và trường Song ngữ Quốc tế Canada BCIS (Quận 7, TP Hồ chí Minh) rộn ràng trong ngày đầu tiên trở lại trường. Đây được coi là một ngày hội quan trọng của học sinh, khi được quay lại trường sau một kỳ nghỉ hè dài, sẵn sàng chào đón năm học mới.

 

Như truyền thống hàng năm, học sinh BCIS và CIS được chào đón và nhận quà tặng của Ban Giám hiệu, Giáo viên, nhân viên nhà trường, viết mục tiêu năm học gắn lên cây điều ước, gặp gỡ Hội đồng nhà… Đặc biệt những học sinh lần đầu tiên tới trường như học sinh lớp 1 nhận được sự quan tâm vỗ về của các thầy cô, giúp ngày đầu đi học trở nên dễ dàng hơn. 

Trong ngày đầu tiên của năm học, học sinh gặp gỡ các giáo viên, làm quen bạn mới, nghe hướng dẫn những điều cần lưu ý trong năm học mới, tham quan sơ đồ toàn trường và giới thiệu với đội ngũ các nhân sự trong trường.

 

 

Năm nay hệ thống trường quốc tế Canada chọn chủ đề Green School cho lễ hội Back to School với mong muốn lan tỏa nhiều hơn lối sống tích cực, cùng xây dựng ngôi trường xanh, sạch, có trách nhiệm với cộng đồng.