Virtual Tour

Nhà tài trợ đồng hành cùng CISS trong Ngày hội gia đình – Green Family Day

Ngày hội Gia đình CISS – Green Family Day là một trong những sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ hoạt động tháng 5 của Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS). Đây không chỉ là ngày hội mà cha mẹ có cơ hội cùng các con tham gia vào các hoạt động gắn kết yêu thương, mà còn là nơi để gia đình chung tay cho những hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa. 

Trong ngày hội gia đình Green Family Day, đồng hành cùng Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS) sẽ là các nhà tài trợ đáng tin cậy và tận tâm với sứ mệnh không chỉ giáo dục, bảo vệ môi trường mà còn tạo ra một không gian sống xanh. Họ sẽ đồng hành với CISS để mang lại một ngày hội vui tươi, ý nghĩa và xanh mát cho cộng đồng.

 

Các nhà tài trợ bao gồm:

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với bề dày hoạt động, Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Le Fruit được sinh ra trong một vùng đất độc đáo cam kết mang đến những thức uống trái cây tươi ngon và bổ dưỡng cho cộng đồng. Nhờ gần các nông trại trái cây nhiệt đới, Le Fruit có thể thu hoạch trái cây chín tự nhiên và nhanh chóng vận chuyển đến khu vực chế biến và cam kết không nhập khẩu trái cây xay nhuyễn từ các nước khác. Với sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên và không chất bảo quản, Le Fruit sẽ tạo ra một không gian xanh, lành mạnh và tươi mát với môi trường.

Folliet là một thương hiệu nổi tiếng về cà phê. Với sự đam mê và chất lượng hàng đầu, Folliet đã tạo ra bí quyết rang cà phê từng mẻ nhỏ tuyệt hảo, và cung cấp sản phẩm cà phê hàng đầu, kết hợp từ 2 loại cà phê Arabica & Robusta của vùng Cao Nguyên, Việt Nam và của Đông Nam Á.

Pocari Sweat là một trong ít sản phẩm nước bổ sung ion được xếp vào nhóm Thực phẩm chức năng bởi những tác dụng nâng cao sức khoẻ người dùng đã được kiểm nghiệm lâm sàng. Với tầm nhìn tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh và năng động, cùng với công thức độc đáo giúp bổ sung điện giải và chất lượng cao, Pocari Sweat đảm bảo sự khỏe mạnh và tăng cường năng lượng cho mọi người trong ngày hội

Shinhan Bank là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group). Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc đang có mặt tại 20 quốc gia với mạng lưới 168 chi nhánh/ phòng giao dịch. Riêng tại khu vực Đông Nam Á, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc đang hoạt động tại các thị trường như sau: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Philippines, Myanmar, Campuchia.Với 30 năm thành lập và phát triển, Shinhan Bank cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Sau hơn 5 năm, eTeacher đã xây dựng cộng đồng hơn 7.000 gia sư tài năng, được tín nhiệm của hơn 13.000 phụ huynh, trở thành doanh nghiệp SME xuất sắc Châu Á do Tạp chí uy tín châu Á (SME Magazine) trao tặng năm 2020. Nhờ vào sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, đặc biệt, gia sư dạy kèm Toán và Tiếng Anh cấp 2, Eteacher sẽ đóng góp vào sự phát triển giáo dục đa dạng và tiện ích.

Với tầm nhìn trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu & sáng tạo của Việt Nam và khu vực, cùng với bề dày kinh nghiệm lên đến 30 năm trong việc phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long Group hiện đang sở hữu 650 hecta đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở

Enzyme Klean sở hữu và áp dụng công nghệ sinh học hoàn toàn tự nhiên cho các dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, Enzyme Klean còn sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm khăn giấy ướt không chỉ dành cho người lớn và trẻ em, mà còn cho người có sở thích vận động thể thao với dòng sản phẩm mang tên Khăn ướt EK – Sport. Nhờ công nghệ vi sinh và thành phần hữu cơ, Enzyme Klean giúp duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho mọi người.

Nhờ công nghệ hiện đại và không gian chăm sóc răng miệng chất lượng, bước tiến của niềng răng Invisalign đó chính là phát triển ra máng niềng trong suốt thay vì niềng răng mắc cài truyền thống. Invisalign đã xử lý những trường hợp cắn hở, cắn sâu, lệch mặt, chỉnh hô, chỉnh móm đều có kết thúc rất đẹp. Đó là minh chứng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của máng niềng trong suốt. Bên cạnh đó, Invisalign đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả không chỉ trong việc điều chỉnh răng miệng, tạo nên nụ cười tuyệt đẹp mà còn về mặt thẩm mỹ.

Với sứ mệnh: Tận tâm – Tận lực để góp phần mang đến những nụ cười hạnh phúc, bình an cho cộng đồng, Peace Dentistry mang lại niềm tin và an tâm cho mọi người trong việc duy trì sức khỏe răng miệng tốt. Bên cạnh đó, Trải qua 18 năm nỗ lực không ngừng với giá trị cốt lõi đó, đến nay Peace Dentistry đã trở thành một Hệ Thống Nha Khoa hàng đầu Việt Nam với sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Xem Nhiều câu chuyện hơn tại bcis

Tin tức & Sự kiện