Trại hè “Ciss Mindset And Communication 2023” – Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trại hè “CISS Mindset and Communication 2023” là chương trình kết hợp giữa E-study School và InspireEduCamps – đơn vị chuyên cung cấp chương trình trại hè tại các trường quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến sự trải nghiệm về một mùa Hè tại CISS hoàn toàn mới và mở rộng dành cho các em học sinh.

• Thời lượng: 5 tuần (từ ngày 26/06/2023 đến ngày 28/07/2023)
  • Độ tuổi tham gia: Từ 5 tuổi đến 15 tuổi
  • Thời gian học: Thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần, từ 8:30 đến 15:00
  • Địa điểm học: Trường Quốc tế Canada – Số 7 đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Các chủ đề được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh, mỗi chủ đề theo tuần sẽ được lồng ghép vào một dự án cùng nhiều hoạt động kết hợp: teambuilding, nghệ thuật, thể thao, nấu ăn, kỹ năng sống,… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị, giúp các em khám phá và học tập những điều mới lạ trong cuộc sống.

Trại hè “CISS Mindset and Communication 2023” là nơi các con có thể:

• Nâng cao khả năng Anh ngữ và sự tự tin dựa trên tư duy.
  • Nâng cao năng lực và khả năng giao tiếp thông qua các buổi học kỹ năng sống.
  • Thúc đẩy niềm tin, ý tưởng và thực tiễn cá nhân qua cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.
  • Phát triển khả năng vận động, thúc đẩy niềm đam mê thể thao và sự tự tin của bản thân
  • Nâng cao nhận thức của việc hợp tác, phối hợp để đạt mục tiêu chung qua các hoạt động tập thể.
  • Phát triển các nhóm kỹ năng xã hội và những kỹ năng khác, khám phá cảm xúc và các mối quan hệ xung quanh.
  • Khám phá những phong cách, kỹ thuật nấu ăn và tìm hiểu các nguyên liệu chế biến các món ăn.

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – ƯU ĐÃI NGẤT NGÂY!

• SIÊU ƯU ĐÃI 15% (Khi đăng ký trọn 5 tuần): Đăng ký và thanh toán trước 20/03/2023.
  • Ưu đãi 10%: Đăng ký và thanh toán trước 20/04/2023.
  • Ưu đãi cho anh/ chị/ em ruột: Ưu đãi 5% cho mỗi bé trên tổng học phí.

⚡Đăng ký tham gia tại: https://inspireeducamps.org/camp/cis-mindset/

⚡Hotline đăng ký: 0528 171 042 – (028) 54 123 123 – 0985 811 181

⚡Email: enquiry@e-study.edu.vn

Trại hè CISS Mindset and Communication 2023 đã sẵn sàng chào đón sự tham gia của tất cả các bạn học sinh. Chúng ta có hẹn với mùa hè – Mùa hè tại CISS các bạn nhé!

Xem Nhiều câu chuyện hơn tại bcis