Virtual Tour

Chào mừng trường Abbeygate ghé thăm trường Song ngữ Quốc tế Canada

Hôm nay 30/3, Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) chào đón sự ghé thăm của giáo viên và 26 bạn học sinh đại diện trường Abbeygate Sixth Form, Anh Quốc.
Đại diện đoàn Trường Abbeygate Sixth Form, BCIS tiếp đón cô Claire Mcclerly, giáo viên môn tiếng Anh và Xã hội học, chương trình A – Level của Abbeygate. Về phía BCIS có Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Thu Huyền, Hiệu trưởng BCIS; thầy Robert Charles Thorn, Phó Hiệu trưởng BCIS; thầy Nguyễn Văn Sỹ, Phó Hiệu trưởng khối Trung học BCIS, các thầy cô điều phối chương trình IGCSE, A – Level BCIS và học sinh khối Trung học BCIS.
Buổi giao lưu kết nối cùng trường Abbeygate mang đến cho các BCISer khối Trung học bức tranh toàn cảnh về hệ thống đào tạo, lộ trình phát triển của chương trình bậc cao A – Level tại Anh. Học sinh trường Abbeygate chia sẻ những trải nghiệm thực tế về chi tiết các môn học, đời sống học sinh và lộ trình A – Level mà các em đang học. Qua buổi chia sẻ, các em còn giới thiệu, giải đáp thắc mắc cho học sinh BCIS thêm về các dự án từ các nhóm môn góp phần cho định hướng theo đuổi ngành học tương lai.
BCIS là một trong những trường Song ngữ Quốc tế giảng dạy kết hợp chương trình MOET và A – Level với mục tiêu đào tạo song bằng trang bị hành trang vững chắc cho những công dân toàn cầu nhưng vẫn phát huy bảo tồn văn hóa Việt Nam. Từ năm học 2023 – 2024, BCIS chính thức triển khai chương trình học A – Level với các tổ hợp môn học đáp ứng nhu cầu và phù hợp với năng lực học tập của học sinh.

Xem Nhiều câu chuyện hơn tại bcis

Tin tức & Sự kiện