Virtual Tour

Du lịch khắp Việt Nam bằng phương pháp học tập qua dự án

Học tập qua dự án là một trong những tinh hoa phương pháp giáo dục tại Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS). Những con chữ, số liệu hay hình ảnh động vốn có trên sách vở trở nên sống động hơn qua góc nhìn sáng tạo của các bạn học sinh khi thực hiện sản phẩm dự án của môn học nào đó.

 

 

Phương pháp này giúp xóa nhòa thiên kiến, mang các kiến thức, môn học “hóc búa” trở thành chuyện nhỏ với các BCISer. Hơn thế nữa, đây còn là cách để các em trải nghiệm du lịch từ xa. Ví dụ như triển lãm “Hello Việt Nam” đưa các nhà bảo tồn sinh học khối Trung học BCIS đến khám phá các khu dự trữ sinh quyển thế giới dọc khắp Việt Nam. 

 

 

Những khu dự trữ sinh quyển được thế giới công nhận như Kon Hà Nừng, Cần Giờ, Tây Nghệ An cho đến khu vực biển đảo Kiên Giang được các BCISer khối 9 tái hiện chân thật các đặc điểm sinh thái nổi bật về địa hình, khí hậu, sinh vật nơi đó. Phải thật sự nghiên cứu cẩn thận và hiểu rõ địa thế phong phú mỗi khu vực, học sinh mới có thể lên ý tưởng và xây dựng mô hình gần giống với thực tế. 

 

 

Nào, cùng khám phá các khu dự trữ sinh quyển được thế giới công nhận do chính tay BCISer tái hiện nhé! 

Xem Nhiều câu chuyện hơn tại bcis

Tin tức & Sự kiện